Top 10 công ty dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp

Top 10 công ty SEO

Với số lượng lớn các công ty dịch vụ SEO hiện nay. Thật khó khăn để tìm kiếm một công ty phù hợp với bạn. Xét cho cùng, SEO được xem là một khoản đầu tư dài hạn. Nó có thể quyết định thành bại cho các chiến lược của bạn. Vì vậy, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn một công ty dịch vụ SEO. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách top 10 công ty dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp để bạn tham khảo.

1. Top 10 Công ty Dịch vụ SEO

Mona Media

Mona Media nằm trong danh sách những công ty cung cấp dịch vụ SEO trọn gói sở hữu chứng nhận “Đối tác quảng cáo chuyên nghiệp” của Google. Sử dụng các công cụ hiệu quả nhằm tăng tính chính xác của bài báo cáo. Công ty có danh mục nhiều khách hàng lớn với tỷ lệ duy trì khách hàng là 80%.

Số lượng nhân viên của Mona Media là 80 người và hoạt động với phương châm sẵn sàng chấp nhận rủi ro và tìm cách đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Công ty SEO uy tín Mona Media.

Công ty SEO uy tín Mona Media.

Thông tin liên hệ:

Website: mona.media

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Gumi Vietnam Co., Ltd

Gumi Vietnam được thành lập năm 2007 với số lượng nhân viên khoảng 30 người. Doanh số mỗi năm từ 3-5 triệu USD. Danh mục khách hàng đa dạng với tỷ lệ duy trì khách hàng đạt 84%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 08 3930 2407
 • Email[email protected]
 • Website: http://gumiviet.com/

CleverAds Corp

CleverAds là công ty dịch vụ SEO cung cấp công cụ quảng cáo Google và Facebook chất lượng hàng đầu. Năm 2011, CleverAds trở thành “Đối tác cao cấp” chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam (Google Premier SMB Partner). Năm 2013, công ty trở thành “Đại lý ủy quyền” đầu tiên của Facebook tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự hơn 200 nhân viên, tạo ra doanh số mỗi năm 0.25 – 1 triệu USD. Với danh mục khách hàng đa dạng ngành nghề như: Ocean Bank, Suzuki, Toyoto,… Tỷ lệ duy trì khách hàng của CleverAds đạt 86%.

CleverAds hướng tới mục tiêu hoạt động toàn cầu, có các chi nhánh quốc tế tại Indonesia, Philippines, Myanmar. Tại Việt Nam, công ty có 3 trụ sở chính tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: G002, Cao ốc Phú Nhuận, 20 Hoàng Minh Giám, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: +84 28 7304 6066
 • Email: [email protected]
 • Website: http://cleverads.vn/

BanTaySo Solutions

BanTaySo là công ty dịch vụ SEO chuyên tư vấn giải pháp. Công ty có thế mạnh về kỹ thuật cao và dịch vụ khách hàng tốt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 30 người, doanh số 1 – 3 triệu USD mỗi năm. Danh mục khách hàng lớn gồm: FE Credit, Alcove Library Hotel, White Hotel,… tỷ lệ duy trì khách hàng đạt 86%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47/25 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84-028) 38 209 799
 • E-mail[email protected]
 • Website: http://bantayso.com/

Dentsu Vietnam

Dentsu Vietnam là công ty dịch vụ SEO 100% vốn nước ngoài, thành lập năm 2003. Danh mục khách hàng gồm những thương hiệu như: Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Saigon Tourist,… Tỷ lệ duy trì khách hàng đạt 84%.

Công ty có hơn 150 nhân viên toàn thời gian và doanh số mỗi năm đạt 3 -5 triệu USD.

Công ty Dentsu.

Công ty Dentsu.

Thông tin liên hệ:

MOCAP Vietnam JSC

MOCAP sở hữu nhiều chuyên gia về dịch vụ ITO và BPO tại Việt Nam. Công ty tập trung vào thế mạnh về con người và chuyên môn quốc tế. Là một trong những công ty dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Có tỷ lệ duy trì khách hàng cao, lên đến 87%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 35625855
 • Website: http://mocap.com.vn/

Magin Gam Inc

Công ty được thành lập năm 2011, tập trung vào thế mạnh về kinh nghiệm, công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Số lượng nhân viên toàn thời gian là 15, doanh thu 3 -5 triệu USD/ năm. Tỷ lệ duy trì khách hàng đạt 84%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 223 – Đội Cấn – Ba Đình – HN
 • Điện thoại: (043) 734 9010
 •  [email protected]
 • Website: http://magingam.vn/

Red2 Digital

Red2 Digital là công ty dịch vụ SEO kết hợp được tính linh hoạt của một start-up và chuyên môn sâu của một chuyên gia. Mang đến các giải pháp kỹ thuật số. Nhờ vậy, các chiến lược marketing tạo ra tính đột phá. Mang lại doanh thu cao cho khách hàng. Ngoài ra, công ty chú trọng vào tính hiệu quả trong các chiến dịch của mình. Giúp bạn tối đa hóa giá trị đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cali Tower, 464-466-468 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 84 90 136 0699
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.red2digital.com/

TRUSTTEAMVN

TRUSTTEAMVN là một công ty dịch vụ SEO có trụ sở tại TP.HCM. Cung cấp các dịch vụ sáng tạo, đáp ứng nhu cầu riêng biệt cho từng khách hàng. Công ty cung cấp các giải pháp tiếp thị trọn gói. Từ khâu lập kế hoạch đến triển khai thực hiện và đánh giá.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và hướng tới những ý tưởng độc đáo.

Công ty cung cấp dịch vụ với mức phí phải chăng và dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 103 Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84) 992 668 993
 • E-mail: [email protected]

SEONGON

SEONGON là công ty dịch vụ SEO chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch digital marketing. Chủ yếu là Google. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm: Google Ads, SEO, Facebook Ads, Website và Digital tổng thể.

Đặc biệt, SEONGON trở thành Google Premier Partners từ 2012.

SEONGON tập trung vào tính hiệu quả của dòng tiền đầu tư vào Marketing. Có khả năng thực thi KPIs tốt. Công ty hướng tới mang lại giá trị thật bằng tấm lòng chân thành đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

2. Mẹo Lựa Chọn Công ty Dịch vụ SEO Đáng Tin cậy

Mẹo # 1 – Xác định rõ mục tiêu SEO của bạn

Để tìm được công ty dịch vụ SEO phù hợp, trước tiên bạn cần tìm ra lĩnh vực nào mà mình muốn cải thiện. Bạn có thể cần tạo ra một website mới hoặc có thể chỉ cần SEO. Nếu bạn không chắc đó là lĩnh vực nào, thì hãy làm phân tích digital marketing. Một công ty dịch vụ SEO tốt sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ dữ liệu để quyết định lĩnh vực nào nên tập trung vào.

MẸO # 2 – Công ty dịch vụ SEO theo có theo dõi dữ liệu

Để tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, một công ty dịch vụ SEO phải theo dõi và đo lường tất cả dữ liệu công ty của bạn. Bao gồm các cuộc gọi điện thoại, mẫu thông tin liên lạc, khách truy cập trang web, tỷ lệ click chuột,… Để chọn chiến lược kinh doanh phù hợp, bạn phải dựa trên dữ liệu chứ không chỉ đơn thuần từ bản năng.

MẸO # 3 – XÁC ĐỊNH NGÂN SÁCH CHO DỊCH VỤ SEO

Trước khi đầu tư vào một công ty dịch vụ SEO, bạn nên lập lập kế hoạch ngân sách. Tốt hơn hết là bạn hãy hỏi thông tin về các gói dịch vụ và mức giá. Hầu hết các công ty SEO sẽ cung cấp nhiều gói dịch vụ hàng tháng để bạn dễ dàng lựa chọn. Sau khi chọn được những gói dịch vụ phù hợp, hãy quay lại mục tiêu ban đầu của bạn để xem gói nào thật sự giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bên trên là top 10 công ty dịch vụ SEO tại Việt Nam. Cùng với mẹo để bạn lựa chọn công ty dịch vụ SEO uy tín. Hy vọng các bạn có thể tìm được 1 công ty phù hợp với nhu cầu của mình.