Top 10 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu


Trong thời đại mở cửa hợp tác quốc tế, tiếng Anh lại càng đóng vai trò quan trọng. Muốn giao tiếp tốt trong môi trường có người ngoại quốc hay muốn thăng tiến trong công việc. Việc trang bị vốn tiếng Anh tốt là việc cần thiết mà bất cứ ai cũng hướng đến. Khó nhất ngoài ngữ pháp khô cứng là cách phát âm chuẩn. Người Việt chúng ta gặp rào cản nhiều ở lĩnh vực này nên còn nhiều rụt rè trong giao tiếp. Top 10 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu mà Classified Scripts gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối nhanh chóng.

Tại sao ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu là giải pháp tốt?

Có rất nhiều phương pháp luyện học luyện nói tiếng Anh. Học luyện nói ở trung tâm, thuê giáo viên dạy kèm, học các phát âm tiếng Anh chuẩn trên các ứng dụng. Mỗi phương pháp đều có lợi thế riêng cũng như mang lại hiệu quả khác nhau tùy đối tượng. Trong đó ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu là giải pháp được chọn lựa nhiều nhất. Lý do là bởi:

Tính tiện ích mọi lúc, mọi nơi

Luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu qua các ứng dụng mang đến tiện ích tuyệt vời. Người học có thể luyện nói mọi lúc, mọi nơi. Hầu hết những phần mềm hiện nay đều có thể chạy mượt mà trên mọi nền tảng. Nhất là có thể học ngay trên điện thoại di động nên người học có thể học bất cứ lúc nào. Chỉ cần có kết nối mạng là thỏa sức vào bất cứ ứng dụng nào yêu thích để luyện phát âm.

Tiết kiệm học phí

Nếu như học ở trung tâm tiếng Anh hay dạy kèm học phí khá cao. Thì hình thức học qua ứng dụng lại có chi phí thấp hơn nhiều. Các ứng dụng được mở ra để hỗ trợ người học luyện nói hiệu quả có thu phí. Tuy nhiên mức phí đó chỉ bằng một phần của những giải pháp nói trên. Người học lại có quyền được học thử 30 phút miễn phí trước khi đăng ký. Hơn nữa khi đăng ký người học có thể sử dụng được đầy đủ mọi tính năng của ứng dụng. Phục vụ hiệu quả cho việc học với chi phí tiết kiệm nhất.

Luyện thêm được các kỹ năng tiếng Anh khác

Ngoài ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu, các phần mềm này còn mở rộng nhiều tính năng. Giúp người học ôn luyện những kỹ năng tiếng Anh khác. Bạn không chỉ học luyện nói mà còn có thể luyện kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.

Top 10 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu

Để đáp ứng tốt nhu cầu của người học với yêu cầu đa dạng. Có rất nhiều ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu hiệu quả như:

Elsa Speak

Nổi bật với những tính năng thông minh và tiện ích tuyệt vời. Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu Elsa Speak luôn được người học tin dùng. Phần mềm được thiết kế hiện đại với việc sử dụng trí thông minh nhân tạo. Tập trung vào luyện cách phát âm cho người học chuẩn bản xứ.

Teacher Jel (giảng viên có hơn 7 năm kinh nghiệm tại trung tâm học tiếng anh trực tuyến E-talk) cho biết lộ trình học được thiết kế khoa học dựa vào trình độ hiện tại của học viên. Sử dụng font chữ màu sáng hay phóng to để làm nổi bật phần âm. Giúp người học phát âm rõ ràng hơn, phần mềm sẽ thu âm giọng nói để phát hiện lỗi sai. Sau đó sẽ chuyển kết quả nhận biết được xem phát âm chuẩn như thế nào. Trên cơ sở đó để cải thiện chất lượng phát âm của bản thân một cách tốt nhất.

Cake

Luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu với ứng dụng Cake không kém phần hiệu quả. Bạn có thể luyện nói ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Phần mềm còn tích hợp các video bài học chất lượng hướng đến cải thiện khả năng giao tiếp. Tính năng ghi âm giọng nói giúp bạn nghe lại giọng nói của mình. Từ đó so sánh với giọng nói của người bản ngữ để sửa sai.

FluentU

Phần mềm FluentU không còn xa lạ với người học khắp bốn phương. Học viên có thể luyện phát âm cùng FluentU qua các video sinh động. Những video ngắn này chứa những đoạn hội thoại với đa dnagj chủ đề. Người học dễ dàng kiếm tìm, lựa chọn những nội dung mà họ qua tâm. FluentU có cả những nội dung luyện nói dành cho người mới bắt đầu lẫn chuyên sâu. Giúp cải thiện kỹ năng luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

Duolingo

Ứng dụng Duolingo mang đến giải pháp học tiếng Anh toàn diện, hiệu quả. Giúp luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu cũng như phát triển các kỹ năng nói, viết, nghe, ngữ pháp như các thì, quy tắc nhấn trọng âm, các mệnh đề… Duolingo có cả ứng dụng miễn phí lẫn trả phí cho người dùng chọ lựa. Cách giảng dạy trên Duolingo khá thú vị bởi kết hợp giữa trò chơi và luyện tập kiến  thức.

TFLAT

TFLAT là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu chưa bao giờ hết hot. Ứng dụng mang đến sự thú vị trong mỗi khóa học với những bài giảng hay. Hiệu quả nhất là dữ liệu được thực hiện là những giáo viên có kinh nghiệm. Đa số là người bản ngữ nên giọng rất chuẩn giúp người học lĩnh hội kiến thức nhanh chóng. Tuyệt vời hơn là người học lưu lại những nội dung trong quá trình học. Giúp luyện tập tiếng Anh sau mỗi buổi học về phát âm từ vựng.

Speak English Fluently

Speak English Fluently là nền tảng tuyệt vời dành cho cải thiện kỹ năng đối thoại tiếng Anh. Hỗ trợ người học nói tiếng Anh lưu loát và trôi chảy hơn. Định dạng âm thanh của Speak English Fluently cực kỳ chuẩn. Bao gồm danh sách những từ ngữ phổ biến nhất, những cụm từ được dùng trong đối thoại hàng ngày. Những bài học, tính năng mới cũng sẽ được cập nhật hàng ngày trên ứng dụng. Giúp người học lĩnh hội được những kiến thức mới nhất, chuẩn nhất.

Speak – Practice Your English

Điều đặc biệt của Accent Training là cho phép người dùng trò chuyện với nhân vật ảo. Họ thuộc nhiều đối tượng, độ tuổi và nhiều ngành nghề khác nhau. Accent Training cung cấp những đoạn hội thoại được soạn sẵn với phát âm rõ ràng, chậm rãi. Bạn chỉ cần nói theo, ghi âm lại lời thoại và luyện nghe theo nhân vật. Chấm điểm phát âm và thông báo kết quả để người học nắm bắt dễ dàng nhất.

Accent Training

Đến với ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu Accent Training là đến với sự lựa chọn tốt. Phần mềm giúp người học luyện nói hiệu quả với những đoạn văn ngắn ở nhiều chủ đề. Những đoạn văn chuẩn giọng với người bản xứ có thời lượng khác nhau. Không chỉ được viết dưới dạng chữ cái, còn có phiên âm IPA. Chúng được làm nổi bật bởi font chữ đỏ để người đọc dễ chú ý, phát âm chính xác.

Learn English Daily

Không thể từ chối một phần mềm phát âm tiếng Anh thông minh như Learn English Daily. Ứng dụng hỗ trợ cải thiện kỹ năng nghe – nói thông qua các video hấp dẫn. Hoặc thông qua những tệp âm trò chuyện về đời sống thường nhật của người bản địa. Ngoài ra hỗ trợ người học học thể từ vựng, ngữ pháp, tra từ điển ngoại tuyến. Đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn phát triển tiếng Anh toàn diện. Đặc biệt là tập trung nhiều vào kỹ năng phát âm.

Hello – Hello Learn Languages

Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu được phát triển bởi Hội đồng giảng dạy ngoại ngữ Mỹ. Hỗ trợ người học luyện nói tiếng Anh ngay cả trên điện thoại di động thông minh. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thật dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi. Với trang bị hơn 30 bài thoại khác nhau dựa trên các tình huống thực tế. Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe, nói, trau dồi kiến thức và phát triển toàn diện hơn.

Ngoài ra nếu bạn quan tâm về các vấn đề xoay quanh việc bán khóa học tiếng anh Online hiệu quả. Có thể tham khảo khóa học bán khóa học uy tín qua đường dẫn sau đây: https://khanhhung.academy/

Như vậy, với những ưu điểm tuyệt vời của top 10 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu. Người học sẽ có được những nền tảng tuyệt vời trong quá trình cải thiện kỹ năng của mình. Tùy vào nhu cầu để lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với khả năng của mình. Cộng thêm sự cố gắng sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường chinh phục tri thức Anh ngữ.