Các nền tảng tạo app bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay

tạo app bán hàng

Nếu bạn là một công ty kinh doanh một dòng sản phẩm cụ thể hoặc bạn chỉ là một cửa hàng thời trang bán quần áo hiện đại,…và bạn đang tìm cách đưa thương hiệu đến với khách hàng cũng như khẳng định vị trí của bạn trên thị trường. Cách duy nhất chính là phát triển app bán hàng của riêng bạn trên di động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các nền tảng tạo app bán hàng chuyên nghiệp thông dụng nhất hiện nay.

App bán hàng là gì?

App bán hàng hay còn gọi là ứng dụng bán hàng được lập trình để sử dụng trên các thiết bị di động Android, iOS hoặc Windows Phone, v.v. Thông thường, ứng dụng bán hàng sẽ đồng bộ dữ liệu như sản phẩm, đơn giá, hình ảnh,… với website bán hàng của công ty, giúp công ty dễ dàng quản lý, cập nhật thông tin và xử lý đơn hàng nhanh chóng.

thiết kế app bán hàng

Ngoài ra, app hàng sẽ giúp tăng năng suất bán hàng, khả năng điều hành, quản lý và phát triển thương hiệu công ty thông qua các chức năng tích hợp như quản lý hàng tồn kho, xuất hóa đơn, chăm sóc khách hàng, tự động gửi thông báo khuyến mại cho khách hàng… Đối với người dùng, các ứng dụng bán hàng được tạo từ các đơn vị ASP.NET Development Services là công cụ mua sắm tốt nhất. Chỉ cần có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng truy cập vào app và đặt mua mọi thứ một cách nhanh chóng.

Lợi ích của việc lập trình app bán hàng

Tiếp cận khách hàng

Tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh hiện đang tăng lên, một nghiên cứu cho thấy có tới 63% dân số lựa chọn điện thoại thông minh để truy cập các trang web mua sắm, và con số này sẽ còn tăng mạnh trong những năm tới do sự phổ biến rộng rãi của công nghệ hiện nay. Chính vì vậy, các công ty cần biết nắm bắt và tận dụng cơ hội để xây dựng các app bán hàng đáp ứng nhu cầu mua hàng của người dùng. Khi nhiều người dùng mua sắm trên điện thoại hơn, khả năng bán hàng qua app sẽ cực kỳ hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng hơn…

tiếp cận khách hàng

Tăng trải nghiệm khách hàng

Hầu hết khách hàng thích trải nghiệm mua sắm trên ứng dụng di động. Tạo app bán hàng có thể hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm, theo dõi sản phẩm, xem hình ảnh sản phẩm, thêm sản phẩm vào giỏ hàng, thực hiện thay đổi số lượng, chọn phương thức thanh toán, chọn phương thức giao hàng,… Ngoài ra, người dùng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên kinh doanh qua chatbox, theo dõi tình trạng đơn hàng, nhận thông báo tự động về chương trình khuyến mãi, nhận thông báo về sản phẩm,… mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái và hiệu quả.

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, ngoài các chức năng tiện ích của app bán hàng, các công ty cần đảm bảo ứng dụng hoạt động ổn định, tốc độ tải cao, hình ảnh sắc nét, phông chữ rõ ràng,… Chính vì thế, các công ty phải luôn kiểm tra, cập nhật và khắc phục ứng dụng thường xuyên để nó không vô tình gây ra trải nghiệm xấu cho khách hàng.

Tăng doanh thu

tăng thu nhập

Khi xu hướng mua sắm trên thiết bị di động tăng lên, số lượng sản phẩm được bán thông qua app cũng tăng theo. Nhờ tạo app bán hàng, nhiều người dùng mua sắm trong ứng dụng bất kể nhu cầu của họ là gì. Mọi giao dịch mua được thực hiện trong ứng dụng đầu tiên. Ví dụ, họ muốn mua một chiếc áo sơ mi, tất nhiên họ vào app và gõ tìm kiếm để xem họ có cần một chiếc áo sơ mi hay không để mua nó nữa. Với sự tiện lợi của app bán hàng, nhu cầu mua hàng của người dùng sẽ ngày càng được thúc đẩy và doanh số bán hàng của công ty sẽ được cải thiện đáng kể.

Đẩy mạnh khả năng cạnh tranh

Tạo app bán hàng là cơ hội để shop của bạn nổi bật giữa đám đông. Với một ứng dụng bán hàng, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn và phục vụ họ một cách tối ưu nhất. Thiết kế app bán hàng giúp bạn xác định vị thế của mình và đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Lúc này, đối thủ cạnh tranh của bạn có thể sẽ tạo ứng dụng bán hàng của riêng họ. Do đó, để duy trì tính cạnh tranh và duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành của bạn, bạn cần phải luôn cập nhật, đi đầu và phát triển app của mình một cách toàn diện nhất.

Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế app mobile

Làm thế nào để xây dựng app bán hàng chuyên nghiệp

 • Đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt trên các hệ điều hành của điện thoại, tốc độ tải xuống mượt mà và không bị giật lag.
 • Tạo app bán hàng đơn giản, đẹp, độc đáo với bố cục thông tin rõ ràng giúp người dùng dễ theo dõi
 • Phát triển app bán hàng thân thiện với người dùng, giao diện UI / UX chuẩn cho trải nghiệm người dùng tốt nhất
 • Khả năng đảm mật thông tin khách hàng, bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân của khách hàng.

tạo app bán hàng

 • Tăng trải nghiệm người dùng bằng cách tạo ra nhiều đề xuất sản phẩm tương tự, lựa chọn và lọc sản phẩm theo nhu cầu khách hàng (giá cả, kích thước, …) để thông báo đến khách hàng các thông tin về khuyến mãi mà họ quan tâm.
 • Thêm chức năng đặt câu hỏi trực tiếp, nhận xét từ khách hàng về sản phẩm, đánh giá số sao cho sản phẩm, chức năng trò chuyện trực tiếp với người bán,…
 • Hình ảnh hiển thị sắc nét và rõ ràng trên màn hình, mô tả chi tiết, hiển thị đầy đủ giá sản phẩm,…
 • Sử dụng công nghệ lập trình bậc cao, luôn update công nghệ mới, để nâng cao chất lượng của ứng dụng.

Các nền tảng tạo app bán hàng chuyên nghiệp

Thời gian để xây dựng 1 app bán hàng mới hoàn toàn thì sẽ không ngắn. Bạn có thể tham khảo bài viết How long does it take to build an app của CEO Matt Long để hiểu rõ hơn về quy trình và thời gian xây dựng, phát triển ứng dụng. Còn nếu bạn có nhu cầu xây dựng app bán hàng đơn giản bạn có thể tham khảo các nền tảng tạo app bán hàng ngay dưới đây.

Terapp.net

Tạo ứng dụng di động không cần code chỉ trong 10 phút với TeraApp.net – Nền tảng thiết kế ứng dụng bán lẻ hàng đầu về chất lượng, uy tín và hiện đại. Với nền tảng này, không cần phải tốn chi phí đăng tải lên các cửa hàng ứng dụng. TeraApp.net hợp tác với một số công ty lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực và mang đến cho bạn sự tiện lợi khi phát triển các ứng dụng miễn phí, nhưng vẫn có giao diện hấp dẫn, bắt mắt với số lượng người dùng lớn. TeraApp.net giúp các công ty tạo app bán hàng dựa trên điện toán đám mây phù hợp với hệ điều hành iOS và Android. Không cần cài đặt phần mềm, nhưng các công ty vẫn có thể sử dụng nền tảng này một cách mượt mà và không gặp bất kỳ sự cố nào.

teraapp

Ưu điểm của TeraApp.net:

 • Không cần viết code
 • Không cần tốn chi phí thuê lập trình viên.
 • Hơn 200 giao diện tùy biến có thể lựa chọn tùy ý
 • Công nghệ React Native hiện đại – tải ứng dụng cực nhanh trên hệ điều hành Android và iOS.
 • Dễ dàng đăng tải, tạo voucher giảm giá, dễ dàng cập nhật sản phẩm, lựa chọn phương thức thanh toán …
 • Chức năng PUSH NOTIFICATION gửi thông báo đến người dùng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 • Giúp phân loại nhóm khách hàng phục vụ cho việc phát triển kinh doanh và các chiến dịch marketing tương ứng.
 • Dễ dàng kết nối với các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube bằng cách like và share sản phẩm.
 • Tương tác trực tiếp với người dùng bằng Smart Chatbot.

Appteng.vn

Đây là một nền tảng thiết kế ứng dụng theo module sẵn có và miễn phí có thể tùy chỉnh theo chức năng kinh doanh mong muốn của doanh nghiệp.

appteng

Ưu điểm của Appteng.vn:

 • Module mạnh mẽ phục vụ đa dạng nhu cầu thiết kế app: giải trí, tin tức, kinh doanh, học tập …
 • Giao diện người dùng phong phú, sáng tạo – Dễ sử dụng, tùy biến.
 • Bản dùng thử miễn phí tích hợp sẵn 13 loại ngôn ngữ tùy chỉnh.
 • Được đồng bộ với website, các công ty rất dễ theo dõi và quản lý.

Shopapp

Với nền tảng tạo app bán hàng này, các công ty có nhiều lựa chọn để tạo ứng dụng bán hàng, từ đơn giản đến nâng cao, từ miễn phí đến có phí.

Ưu điểm của Shopapp.vn:

 • Hỗ trợ gửi thông báo siêu nhanh cho người dùng.
 • Chức năng rất phong phú, có nhiều tùy biến để lựa chọn.
 • Cung cấp các chức năng cơ bản như mã giảm giá, album ảnh, thông tin liên hệ.
 • Cùng nhiều chức năng khác như công cụ tích điểm, công cụ video, lịch sử ghé thăm, công cụ quản lý lịch hẹn, đề xuất quảng bá sản phẩm…

Vn.ehubly.com

tạo app bán hàng

Tương tự các nền tảng tạo app bán hàng trước, Vn.Ehubly.com giúp các công ty phát triển ứng dụng bán hàng miễn phí, tích hợp nhiều tính năng và có thể đồng bộ dữ liệu với website.

Ưu điểm của Vn.Ehubly.com:

 • Xây dựng một ứng dụng đơn giản trong 30 phút, không cần viết code hoặc lập trình.
 • Tư vấn về việc quảng bá ứng dụng di động rất đơn giản
 • Gửi thông báo cho người dùng chỉ trong 3 giây.
 • Tiếp thị hoàn toàn miễn phí.

Một trong những chìa khóa thành công của các công ty bán hàng ngày nay là xây dựng thương hiệu của bạn trên tất cả các nền tảng, đặc biệt là trực tuyến, do đó có ứng dụng bán hàng cho doanh nghiệp là một điều vô cùng cần thiết. Ngoài việc lựa chọn những nền tản làm app đã có sẵn thì các bạn có thể lựa chọn các đơn vị làm app uy tín như Groove Technology Software Company hay Mona Media,… Tạo app bán hàng không chỉ giúp các công ty đạt được hiệu quả kinh doanh cao mà còn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hy vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ kiến ​​thức và thông tin về app bán hàng cũng như các nền tảng tạo app bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng.

Tham khảo thêm dịch vụ:

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp – chuẩn SEO